iMac và MacBook mới chạy chip Apple M3 bị rò rỉ thời gian ra mắt

Apple được cho là đang trong quá trình chuẩn bị cho sự ra mắt các sản phẩm MacBook cũng như iMac chạy chip Apple M3. Mới đây, một nguồn tin rò rỉ đã tuyên bố rằng, Apple sẽ trình làng các sản phẩm Mac mới vào mùa Thu năm nay, cụ thể là vào khoảng tháng 10.

Apple thường có thông lệ giới thiệu sản phẩm mới vào mùa Thu, các thiết bị được nhắc đến trong tin rò rỉ ở trên có thể là iMac và MacBook với vi xử lý M3 đang được sản xuất. Trong bản tin Power On của Bloomberg, Mark Gurman tháng 10 sẽ có một sự kiện ra mắt các sản phẩm Mac mới của Apple.

Apple được cho là sẽ giới thiệu iMac với chip M3 mới trong năm nay

Apple được cho là sẽ giới thiệu iMac với chip M3 mới trong năm nay (Ảnh: AppleInsider)

Các sản phẩm dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 10 năm nay bao gồm iMac M3, MacBook Air 13 inch và MacBook Pro 13 inch đều chạy chip M3. Danh sách này không đề cập đến MacBook Air 15 inch, nhưng Gurman cũng đã tiết lộ rằng, MacBook Air với màn hình lớn chạy vi xử lý M3 sẽ được ra mắt vào tháng 6/2024.

Theo thông lệ, Apple sẽ cho ra mắt các sản phẩm Mac mới vào mùa Thu, tuy nhiên không có gì đảm bảo Apple sẽ tiếp tục truyền thống này trong năm nay. Có thể Apple sẽ chỉ thông cáo báo chí sản phẩm mới thay vì tổ chức sự kiện ra mắt, hãy cùng chờ đợi những thông tin thú vị được rò rỉ trong thời gian tới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *