DANH MỤC

THÔNG TIN

ĐT LIÊN HỆ
0908.808.806

QUẢNG CÁO

DIEN THOAI CU | DIEN THOAI GIA RE

Đối với nhiều người, lựa chọn các sản phẩm đã qua sử dụng là một giải pháp tối ưu vì tiết kiệm được chi phí đồng thời cũng có thể thay đổi nhanh chóng theo các model sản phẩm. Nhưng câu hỏi đặt ra là mua ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng và dịch vụ bảo hành, hậu mãi chu đáo? 

Hiểu được điều này, cholaptop đã được ra đời với chỉ tiêu chất lượng – giá thành rẻ trên toàn quốc. Kho máy second-hand của cholaptop gồm các mặt hàng: laptop cũ, điện thoại cũ, máy tính bảng cũ và camera cũ. Đây là những sản phẩm chính hãng được khách hàng sử dụng và bán lại để đổi máy mới phù hợp hơn với nhu cầu, sở thích cũng như công việc của mình. Trong đó khá nhiều sản phẩm vẩn còn hạn bảo hành của nhà phân phối vì khách hàng mua sử dụng trong thời gian ngắn… Bên cạnh đó, những sản phẩm second-hand được bán ra còn được bảo hành từ 3 – 12 tháng của chính hãng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

 

 

 

Vào Trang chủ xem đầy đủ nha

 

 

 ==> Tốt nhất là luôn luôn gọi trước khi đến <==

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Số ĐT : 0908.808.806 Mr Hậu

Địa chỉ : 525/46 Tô Hiến Thành P14 Q10 (Đối diện quán cafe Bạch Kim)

 

KHUYẾN MÃI KÈM THEO

1. Tặng túi xách laptop.
2. Tặng chuột.
3. Cài win và phần mềm miễn phí khi quý khách cần.

 

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG

 

Tags : dien thoai cu, dien thoai secondhand, dien thoai da qua su dung, dien thoai gia re, dt cu gia re, thu mua dien thoai cu